[TỔNG KẾT SEMINAR] FROM BABEL TO HARMONY: THE EVOLUTION OF INTERCULTURAL COLLABORATION WITH MACHINE TRANSLATION

✨Vào ngày 27/09/2024 vừa qua, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham dự buổi chia sẻ thú vị và bổ ích với Giáo sư Toru Ishida – Giáo sư danh dự của Đại học Kyoto và là thành viên IEEE với chủ đề “From Babel to Harmony: The Evolution of Intercultural Collaboration with Machine Translation”.

🎈Trong buổi seminar, Giáo sư Toru Ishida đã chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm thú vị về sự phát triển của Intercultural Collaboration và Machine Translation cùng với những nghiên cứu của mình trong lĩnh vực này.

💫Buổi chia sẻ với Giáo sư đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khám phá thêm nhiều kiến thức thú vị, tạo hứng thú với ngành học và giúp các bạn mở rộng tầm nhìn cho bản thân.

👇 Cùng điểm qua những khoảnh khắc nổi bật trong buổi seminar vừa rồi nhé!

__________________________________________

🌎Fanpage: Khoa Khoa học Máy tính UIT