TỔNG KẾT CHUYẾN TRẢI NGHIỆM VNG

🎉 Vậy là hành trình tham quan trụ sở của VNG – VNG Campus đã kết thúc.

🎁 Buổi tham quan VNG Campus đã giúp các bạn sinh viên của khoa Khoa học Máy tính hiểu hơn về môi trường làm việc tại VNG. Các bạn sinh viên đã có cơ hội tham quan không gian làm việc tại một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

👉 Trong chuyến ghé thăm, các bạn còn được kết nối và trao đổi cùng chuyên gia VNG về cơ hội phát nghề nghiệp trong kỷ nguyên AI, lời khuyên về kiến thức và kỹ năng mà sinh viên cần chuẩn bị, cũng như “bỏ túi” thêm nhiều bài học phát triển bản thân ở bước đầu sự nghiệp.

🏅 Hi vọng chuyến đi lần này đã mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị và bổ ích, là hành trang cần thiết cũng như kinh nghiệm quan trọng cho các bạn khi ứng tuyển vào VNG.

💖 Một lần nữa, Khoa xin cảm ơn sự quan tâm và nhiệt tình của tất cả các bạn. Chúc các bạn luôn học tập tốt và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

———————————-

Fanpage: Khoa Khoa học Máy tính UIT