HỘI NGHỊ SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH 2023

[HỘI NGHỊ SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH 2023]

📩 Nhằm tạo điều kiện để Ban giám hiệu Nhà trường cũng như Ban chủ nhiệm khoa có thể nắm bắt được tư tưởng, những vướng mắc, khó khăn của sinh viên trong học tập và rèn luyện, kết nối sinh viên, lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô, Hội nghị Sinh viên khoa Khoa học Máy tính được tổ chức và xin được thông tin đến các bạn sinh viên.

📌 Thời gian: 9h30 ngày 11/05/2023

📌 Địa điểm: Hội trường E, trường ĐH CNTT

📌 Thành phần tham dự:

📮 Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường

📮 Ban chủ nhiệm khoa Khoa học Máy tính

📮 Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên Phòng CTSV

📮 Đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo Đại học; Văn phòng Các Chương trình Đặc biệt; Trung tâm ngoại ngữ

📮 Toàn thể quý Thầy Cô Cố vấn học tập của Khoa Khoa học Máy tính

📮 Cùng toàn thể sinh viên của Khoa Khoa học Máy tính UIT

———————————————

🎁 Đây là chương trình dành riêng cho toàn thể sinh viên khoa Khoa học Máy tính. Đến với Hội nghị, các bạn sinh viên có thể:

📍 Trao đổi những thuận lợi, khó khăn trong học tập, sinh hoạt cũng như thắc mắc của sinh viên về công tác đào tạo, công tác hỗ trợ CVHT, cơ sở vật chất,….

📍 Tiếp nhận những ý kiến đóng góp và đề xuất cho sự phát triển nhà Trường.

🌈 Thật tuyệt vời đúng không nào! Vậy thì còn ngại ngần gì nữa mà các bạn sinh viên khoa Khoa học Máy tính không nhấn vào link đăng kí ngay và sẵn sàng cho một buổi Hội nghị thật năng suất!!

🌟 Hẹn gặp tất cả các bạn sinh viên trong buổi Hội nghị ♥️

———————————————

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

🌎 Fanpage: Khoa Khoa học Máy tính UIT

#CS_UIT