[TỔNG KẾT BUỔI SEMINAR “Trải nghiệm học Sau Đại Học tại Châu Âu: Cơ hội và Thách thức”]

✈️ Sáng hôm qua ngày 23/6, khoa Khoa học Máy tính đã tổ chức một buổi seminar vô cùng thú vị với chủ đề “Trải nghiệm học Sau Đại Học tại Châu Âu: Cơ hội và Thách thức”.

📍 Tại buổi seminar, các bạn sinh viên đã nghe những chia sẻ đến từ anh Nguyễn Hồng Trí về khám phá các cơ hội học tập sau đại học tại Châu Âu, cùng những thách thức mà sinh viên có thể gặp phải trong quá trình học tập và sống ở đất nước mới. Buổi seminar còn có sự tham dự của Thầy Đỗ Văn Tiến – Phó Trưởng Khoa Khoa học Máy tính UIT và các bạn sinh viên đến từ các khoa. Ngoài ra, các bạn còn được chia sẻ về cơ hội học bổng tại SĐH tại Đại học Oulu.

📸 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại buổi seminar nào!