TỔNG KẾT SEMINAR: ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU: CÁI NHÌN TỪ NGƯỜI TRONG NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH

[TỔNG KẾT] SEMINAR: ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU: CÁI NHÌN TỪ NGƯỜI TRONG NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH

✍ Vào ngày 1/11/2023 vừa qua, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia buổi chia sẻ thú vị và bổ ích được tổ chức bởi khoa Khoa học Máy tính với chủ đề “Định hướng nghiên cứu: Cái nhìn từ người trong ngành Khoa học Máy tính”.

📚 Trong buổi seminar này, TS. Nguyễn Trí Hải, cựu sinh viên của ngành Khoa học Máy tính tại trường, đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ hành trình khám phá sự nghiệp và định hướng bản thân trên con đường nghiên cứu, cũng như thảo luận về những thách thức và cơ hội đang chờ đợi các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu trong Khoa học Máy tính.

📌 Buổi seminar đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về hình ảnh thực tế của ngành Khoa học Máy tính và những đóng góp quý báu mà các bạn có thể đem lại trong tương lai. Hy vọng rằng thông qua buổi này, các sinh viên đã có thêm động lực và hướng dẫn để tiến bước mạnh mẽ trên con đường nghiên cứu và phát triển ngành Khoa học Máy tính.

👇 Cùng điểm qua những khoảnh khắc nổi bật trong buổi seminar vừa rồi nhé!

______________________

🌎Fanpage: Khoa Khoa học Máy tính UIT