[TỔNG KẾT SEMINAR] Khởi nghiệp sinh viên IT: Cơ hội và Thách thức

✨ Sáng ngày 28/05 vừa qua, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia buổi chia sẻ thú vị và bổ ích được tổ chức bởi khoa Khoa học Máy tính với chủ đề “Khởi nghiệp sinh viên IT: Cơ hội và Thách thức”.

🐳 Tại buổi seminar, anh Nguyễn Ngọc Tú – cựu sinh viên khóa 1 chương trình tài năng của ngành Khoa học Máy tính và đồng thời là CEO của TVT GROUP – đã chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý báu về những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội trong hành trình khởi nghiệp của mình.

👉 Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn biết được những kỹ năng, kiến thức cốt lõi cho việc khởi nghiệp thành công qua những ví dụ cụ thể đặc biệt là về AI. CEO TVT Group còn chia sẻ những tips vô cùng quý giá về cách viết CV, các kỹ năng phỏng vấn,… là một hành trang cho các bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm sau này.

✨ Buổi seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp, khoa Khoa học Máy tính chân thành cảm ơn sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, cũng như sự góp mặt và chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích của anh Nguyễn Ngọc Tú.

———————————————–

🌎Fanpage: Khoa Khoa học Máy tính UIT