[XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 | “VÌ ĐÀN EM”]

“Tụi mình muốn trở thành người tốt và đang phải học để làm điều đó

Tụi mình nhìn các em để biết, những gì mình cần những gì mình có

Tụi mình cũng từng là trẻ thơ, cần được no cái bụng về chiều

Tụi mình tập tìm cách cho đi vì biết cho đi sẽ nhận về nhiều”

🍀 Các “Chiến sĩ áo vàng UIT” chúng tớ tuy xa lạ nhưng chung nhau ở trái tim tình nguyện, niềm hạnh phúc khi được trao yêu thương. Những chiếc áo vàng rực rỡ đang tỏa sáng và tô điểm cho bầu không khí tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

🍀 Đội hình “Vì Đàn Em” tập trung vào việc hỗ trợ các lớp học, tăng cường các hoạt động tại các mái ấm, và góp phần xây dựng một môi trường tích cực, an toàn cho đàn em trong dịp Tết. Mục tiêu chính là chia sẻ niềm vui, tình thương và tạo ra những kí ức đáng nhớ cho tất cả các em nhỏ tại Lớp học tình thương – Bình Dương.

🍀 Hy vọng với sức trẻ của tất cả các chiến sĩ Đội hình “Vì Đàn Em” UIT đầy nhiệt huyết, Chiến dịch Xuân tình nguyện 2023 sẽ diễn ra thật thành công và tốt đẹp!

#XTNUIT2024

#XTN2024